Hồ Ngọc Hà điêu luyện tập yoga khoe dáng đẹp mỹ miều

Hôm qua, ngày 8.8, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh tập yoga vô cùng ấn tượng trên trang cá nhân của cô. Trong ảnh, “nữ hoàng giải trí” khoe vóc dáng thon gọn tuyệt mỹ trong chiếc bikini tông màu cam rực rỡ. Cô thể hiện khả năng yoga với một tư thế lộn ngược đầu khá khó và đẹp mắt.

Hình ảnh này của Hà Hồ lập tức nhận được khá nhiều lời tán thưởng của cộng đồng mạng như: “Quyến rũ chết người”, “xuất sắc” hay “So sexy!” (Quá gợi cảm)…

Trong những mỹ nhân showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà là người đẹp rất kiên trì với yoga. Tính tới nay, cô đã tập yoga được 6 năm. Không thể phủ nhận việc chăm chỉ tập yoga đã mang tới cho Hà Hồ một vóc dáng thanh mảnh vô cùng cuốn hút. Sau khi sinh bé Subeo, cũng nhờ yoga mà “nữ hoàng giải trí” nhanh chóng giảm cân và có được thân hình “trông mòn con mắt” như hiện nay.

 Đây không phải lần đầu, nữ ca sĩ khoe khéo khả năng thực hiện các động tác khó. Trước đó, cô từng nhiều lần đăng tải những bức ảnh trong nhiều tư thế yoga khác nhau trên mạng xã hội hay thực hiện các bộ ảnh, ra DVD hướng dẫn tập yoga cơ bản.

Tháng 6.2015 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt tại một sự kiện tập yoga tập thể tại TP.HCM, nhân ngày Quốc tế Yoga của Liên hiệp quốc tại Việt Nam. Sự gần gũi, tươi trẻ cùng những động tác điêu luyện của cô đã kéo những người yêu mến yoga và ngôi sao lại gần nhau hơn.
Hồ Ngọc Hà Tập Yoga bên bờ biểnHồ Ngọc Hà tập Yoga được 6 năm